I. Thông tin chi tiết

Bộ sách Làm chủ kiến thức Ngữ văn 9 – luyện thi vào 10
Phần 2: Tiếng Việt – Tập làm văn
Tác giả Phạm Trung Tình – Chu Thị Thùy Dương
NXB Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích thước
17 x 24
Giá 105.000 đ
ĐĂNG KÝ ĐẶT SÁCH

Cuốn sách gối đầu giường dành cho các em học sinh muốn chinh phục điểm 9 môn Văn. Một bộ tài liệu hữu ích dành cho những người muốn vượt qua kì thi lớp 10.

II Lợi ích cuốn sách mang lại

Quyển sách ” Làm chủ kiến thức ngữ văn 9 – Luyện thi vào lớp 10 phần 2: Tiếng Việt – Tập làm văn ” sẽ giúp các em hệ thống kiến thức một cách khoa học và đầy đủ, với 2 phần rõ ràng là Tiếng Việt và Tập Làm Văn, mỗi phần lại được chia thành từng mảng kiến thức nhỏ đi từ lí thuyết đến ví dụ thực tế để các bạn học sinh nhanh chóng nắm chắc kiến thức.

Quyển sách gúp các em hình thành tư duy hành văn để làm tốt các dạng đề nghị luận xã hội và nghị luận văn học, tổng hợp các dạng đề chính thường xuất hiện trong các đề thi, gợi ý với các loại thì nên có cách tư duy làm bài chứ không dạy các em học tủ hay học vẹt.
Bên cạnh đó, còn tổng hợp các đề thi để các em tự làm và có đáp án chi tiết để nhận xét kết quả của bản thân và cố gắng đạt kết quả cao hơn.

Cuốn sách ” Làm chủ kiến thức ngữ văn 9 – Luyện thi vào lớp 10 phần 2: Tiếng Việt – Tập làm văn ” được chắt lọc và tinh giản về nội dung, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá giỏi. Thông qua các cách trình bày khoa học các em học sinh sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức trong thời gian ngắn. Chỉ cần 1 giờ tự học mỗi ngày, các em đã có đủ tự tin để đạt kết quả tốt trong kì thi vào lớp 10 môn Ngữ văn. Các em học sinh lớp 9 hãy nhanh chóng sở hữu ngay cuốn sách bổ ích này nhé!