TÔN CHỈ CỦA BAN BIÊN TẬP TAO ĐÀN

Tạp chí Tao Đàn là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập từ năm 2015. Các hoạt động của Tao Đàn nhằm giới thiệu kiến thức ngôn ngữ, văn chương, văn hóa, tuyển chọn sách hay, kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là:

1. Tất cả các bài viết gửi về Ban biên tập phải là một sản phẩm sáng tạo, không được phép sao chép, cóp nhặt, sửa đổi. Bởi vậy, tất cả các tác phẩm gửi đến đều được sàng lọc kỹ lưỡng, kiểm duyệt chặt chẽ.

2. Ban biên tập Tao Đàn không tiếp nhận những bài viết với mục đích chính trị, tôn giáo gây bạo động, thù hằn.

3. Chúng tôi luôn ủng hộ và tôn trọng quyền sáng tác, sáng tạo của tác giả. Bởi vậy, các tác phẩm được gửi đến sẽ được Ban biên tập, Ban truyền thông giới thiệu, quảng bá để tác phẩm đi vào được sâu rộng trong lòng công chúng và Bạn đọc.

4. Tất cả các tác phẩm gửi về địa chỉ email: tapchitaodan@gmail.com phải theo những quy chuẩn sau:

  • Thông tin rõ ràng: Họ tên, Bút danh, Số điện thoại.
  • Hình thức: Tác phẩm phải có độ dài nhất định, tối thiểu là 1000 chữ và tối đa 10.000 chữ. Câu chữ rõ ràng, tuyệt đối không được phép sai lỗi chính tả. Bài viết gửi về Ban biên tập là file word.

5. Để có thể giúp cho Tao Đàn có kinh phí vận hành và theo đuổi được niềm đam mê, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý bạn đọc gần xa bằng hình thức: Ủng hộ các sản phẩm tại website của Bạch Liên

6. Quý Doanh nghiệp và đơn vị muốn đăng ký gửi bài truyền thông tại website Tao Đàn vui lòng liên hệ theo email.

Rất cảm ơn quý độc giả, trí thức gần xa đã luôn quan tâm và ủng hộ cho Tao Đàn.

Trân trọng!

TAO ĐÀN – PHỤC HƯNG GIÁ TRỊ VIỆT
Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Trung Tình
Biên tập: Anh Tuấn – Ngọc Linh – Đại Nhân
Email: tapchitaodan@gmail.comWebsite: https://taodan.com.vn